Gửi yêu cầu đến Trung Viễn

Xe nâng Trung Quốc là gì? Xe nâng Trung Quốc có tốt không?

    Pin It

Ở Việt Nam hiện nay xe nâng Trung Quốc rất phổ biến. Nhưng có rất nhiều loại xe cũ trôi nổi hàng bãi hiệu năng sử dụng kém ảnh hưởng đến suy nghĩ của rất nhiều người về xe nâng có xuất xứ từ Trung Quốc. Vậy xe nâng Trung Quốc có thực sự kém chất lượng hay chỉ là tin đồn?

1. Thế nào là xe nâng Trung Quốc?

 

Xe nâng Trung Quốc là xe nâng có xuất xứ từ Trung Quốc. Với ưu thế giá thành rẻ, phụ tùng linh kiện dễ thay thế, xe nâng Trung Quốc là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với ngành công nghiệp và sản xuất, giúp di chuyển, nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và giảm việc sử dụng sức người.

Xe nâng Trung Quốc được sử dụng nhiều ở các bến bãi, nhà kho, nhà xưởng sản xuất. Thiết bị này có thể nâng và di chuyển các kiện hàng hóa từ vài chục ký đến vài trăm tấn tùy theo mục đích của người sử dụng.

 

xe nâng Trung Quốc 

 

2. Xe nâng Trung Quốc có những loại nào?


Xe nâng Trung Quốc được chia làm ba loại chính dựa trên các nguyên tắc từ đơn giản đến phức tạp, từ nhẹ đến nặng, từ thấp đến cao. Ba loại chính bao gồm:

Xe nâng tay

Là thiết bị nâng hạ đơn giản nhất, giá thành rẻ nhất có tải trọng nâng và chiều cao nâng thấp. Cơ chế hoạt động của nó là nâng hạ bằng tay hoặc kích chân.

Xe nâng tay được chia làm 3 loại:

Xe nâng tay thấp

Có chiều cao nâng tối đa khoảng 200m, chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có khối lượng từ 2 tấn 5 đến 5 tấn.

Xe nâng tay cao

Nâng cao tối đa tới 3.5m, tải trọng nâng từ 400kg-2.500kg; Có loại có mặt bàn và có loại có càng để nâng pallet. Xe nâng tay cao thường dùng để nâng di chuyển hành hóa trong kho hoặc xếp lên oto, container,..

Xe nâng mặt bàn

Có thể dùng nâng cây cảnh, module máy,...Càng nâng pallet có độ dịch chuyển nên dễ dàng nâng được pallet có kích thước khác nhau. Tuy nhiên xe nâng tay cao chỉ sử dụng được pallet một mặt và không có thanh giằng.

xe nâng tay trung quốc

 

 

Xe nâng điện

Xe nâng điện dùng ắc quy hoặc cắm điện thay cho sức người để di chuyển và nâng hàng. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe nâng này thường hay sử dụng với hệ thống giá kệ. Xe nâng điện là bao gồm xe nâng điện tự động (sử dụng 02 mô tơ, mô tơ di chuyển dành cho việc di chuyển và mô tơ nâng hạ dùng cho việc nâng hạ) và xe nâng bán tự động (chỉ sử dụng 1 mô tơ hoặc mô tơ di chuyển hoặc mô tơ nâng hạ).

Xe nâng điện tự động

Hoàn toàn dùng điện để nâng và di chuyển và dòng điện sử dụng có thể là dòng điện AC hoặc DC tùy theo nhu cầu của khách hàng; dòng xe nâng này có bình điện làm đối trọng nên có thể dùng được các loại Pallet.

Xe nâng điện bán tự động

Kết hợp cả 2 phương thức là dùng điện để nâng hạ và dùng tay để di chuyển; tương tự như xe nâng cao, càng có thể dịch chuyển cho phù hợp với kích thước pallet và không dùng được cho pallet 2 mặt và có thanh giằng ở dưới. Đặc biệt với những xe bán tự động có chiều cao nâng 4m5 trở lên thường có kiểu dáng chân khuỳnh nên có thể dùng được pallet 2 mặt và có thanh giằng vì chân khuỳnh có diện tích rất lớn nên pallet có thể lọt vào trong.

Xe nâng điện Trung Quốc

  

Xe nâng dầu

Là xe nâng sử dụng động cơ đốt trong để làm việc. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

Cấu tạo của xe nâng dầu chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel, gas; khung gầm và lốp xe; hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Tải trọng của loại xe nâng dầu xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn.

Thông thường các loại xe nâng dầu từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

 Xem thêm: Hướng dẫn bảo dưỡng xe nâng dầu

 

3. Ở đâu cung cấp xe nâng Trung Quốc tốt nhất?


Trung Viễn là đơn vị nhập khẩu trực tiếp xe nâng hàng từ các hãng thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc như Lonking, GS..., chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thực tế tận tình và chu đáo nhất để quý khách có thể lựa chọn cho đơn vị mình những chiếc xe nâng hàng hoàn hảo cả về chất lượng cũng như chi phí giá thành cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tận tình để chọn cho đơn vị mình một chiếc xe nâng Trung Quốc chính hãng tốt nhất với chi phí thấp nhất giúp giảm thiểu chi phí tối đa cho quý công ty mà vẫn mang về đơn vị mình 1 chiếc xe nâng đảm bảo chất lượng.

 

CÔNG TY TNNH TRUNG VIỄN

♦ Lầu 2, 446 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

♦ Điện thoại trụ sở: 08 3838 9029 | 08 3838 9037 | 08 3838 6813

♦ Hotline: 0937 81 02 01 | 0977 30 70 80 | 0914 29 39 29

♦ Mail: [email protected]

 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hoặc đăng ký email để nhận thông báo từ chúng tôi

Facebook G+ RSS Tweet

may-xay-dung-trung-vien

       Bạn thành công. Chúng tôi thành công

GIỜ LÀM VIỆC
       ♦ Văn phòng: Thứ 2 - thứ 7, 08h00 đến 17h00
       ♦ Bán hàng: Thứ 2 - Chủ Nhật, 7h00 đến 19h00
       ♦ Hỗ trợ kỹ thuật: 24/7
TRỤ SỞ MIỀN NAM
       ♦ Lầu 2, 446 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
       ♦ Điện thoại: 028 3838 9029 | 028 3838 9037 | Fax: 028 3838 9259
VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG
       ♦ Phòng 306, Lầu 3, Lô 103, Đường 30/4, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
       ♦ Điện thoại: 0236 3 627 668 | 0236 3 627 669 | Fax: 0236 3 627 688
VĂN PHÒNG MIỀN BẮC
       ♦ Km 20+700, Quốc Lộ 5A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
       ♦ Điện thoại: 0937 81 02 01
SHOWROOM
       ♦ Miền Nam 1: 7/31 Quốc lộ 13, Bình Hoà, Thuận An, T. Bình Dương     
       ♦ Miền Nam 2: 27A/11 Xa lộ Hà Nội, Bình Thắng, Dĩ An, T. Bình Dương
       ♦ Miền Trung: Hòa Châu, Q. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
       ♦ Miền Bắc: Km 20+700, Quốc Lộ 5A, Giai Phạm, Yên Mỹ, T. Hưng Yên
 
 
 
   DMCA.com Protection Status