Gửi yêu cầu đến Trung Viễn

Xe nâng hàng tại Bình Dương - Mua bán xe nâng nhập khẩu

    Pin It

Xe nâng hàng tại Bình Dương - Mua bán xe nâng nhập khẩu

 

Forklift hay còn gọi là xe nâng hàng là một trong những loại máy công nghiệp phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm này có thể thay thế sức người một cách hiệu quả trong việc vận chuyển hàng hóa tại siêu thị, chợ, kho bãi, nhà xưởng hoặc khu công nghiệp... Với nhu cầu tiêu thụ tăng nhanh, các dòng xe nâng hàng ngày càng đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Công ty TNHH Trung Viễn chia sẻ đến Quý khách hàng một số thông tin về xe nâng hàng cũng như cách lựa chọn cho mình loại xe phù hợp với mục đích sử dụng.

Thương hiệu xe nâng hàng phổ biến

 

 • Xe nâng Mitshubishi

Là dòng xe nâng hàng Nhật Bản với thương hiệu uy tín đứng đầu thế giới và được người tiêu dùng đánh giá cao về mọi mặt. 

 • Xe nâng Komatshu

Là dòng xe nâng hàng có tính thân thiện với môi trường của xe. Được thiết kế vô cùng thông minh nhằm giảm thiếu tối đa lượng khí thải ra môi trườn, từ đó giảm thiểu ô nhiễm và bảo vệ môi trường sống.

 • Xe nâng Toyota

Được mệnh danh là thương hiệu hàng đầu thế giới về nghiên cứu và sản xuất động cơ. Tất cả các linh kiện, phụ kiện, phụ tùng xe nâng đều được thiết kế nghiên cứu và kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi ra mắt.

 • Xe nâng Lonking

Xe nâng Lonking là một công ty con thuộc Lonking Group. Dòng xe này đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với giá trị vượt trội, mạng lưới tiếp thị rộng khắp và được người dùng sản phẩm khắp nơi đón nhận.

Trong bẳng xếp hàng xe nâng hàng thế giới (MMH) đã được công bố. Long Gong Forklift nằm trong top 15 danh sách các nhà phân phối xe nâng hàng uy tín.

 • Xe nâng Doosan

Do tập đoàn xe công nghiệp Doosan (Hàn Quốc) sản xuất đã có bề dày lịch sử và phát triển. Chiếc xe nâng đầu tiên được sản xuất năm1986. Kể từ đó xe nâng Doosan đã thiết lập và củng cố vị trí vững chác trong tập đoàn Doosan và mở rộng mạng lưới toàn cầu với hơn 400 nhà phân phối trên thế giới.

 • Xe nâng Liugong

Là sản phẩm nằm tỏng chuỗi thiết bị máy xây dựng do tập đoàn Liugong sản xuất. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu Trung Quốc và là nằm trong top 20 nhà sản xuất thiết bị xây dựng lớn nhất thế giới.

 

Các loại xe nâng hàng

Xe nâng hàng chạy bằng dầu

 • Là dòng xe nâng hàng hoạt động bằng nguyên liệu dầu, có hệ thống thủy lực mạnh mẽ để vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn. Làm việc linh hoạt mà không cần quan tâm đến nguồn điện, hoạt động ổn định, nhanh chóng, thiết kế gọn gàng và đảm bảo an toàn lao động.
 • Dòng xe này có khả năng vận hành liên tục trong nhiều giờ liền, thậm chí làm việc suốt cả 3 ca cũng không xảy ra vấn đề gì. Tuy nhiên, xe nâng dùng dầu có nhược điểm lớn nhất là phát ra âm thanh lớn trong khi làm việc, khó khăn khi di chuyển xoay tại những khu vực diện tích nhỏ, chỉ thích hợp để dùng tại những kho hàng diện tích rộng. Bên cạnh đó, lượng khí thải của xe trong khi hoạt động rất lớn, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

xe nâng hàng nhập khẩu tại Bình Dương

Xe nâng hàng chạy bằng xăng

 • Nhiên liệu cho xe chạy chủ yếu là xăng, loại nhiên liệu có thể tìm mua ở bất cứ nơi đâu. Dòng xe nâng hàng chạy xăng có hệ thống động cơ chạy êm, thời gian hoạt động khá dài, giúp cải thiện hiệu quả làm việc.
 • Xe cho phép di chuyển những loại hàng hóa trọng lượng lớn vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Với kết cấu nhỏ gọn, dòng xe này rất được ưa chuộng tại các công trường, nhà máy.

Xe nâng hàng chạy bằng điện

 • Có ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm nhiên liệu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Xe nâng hàng điện không phát ra tiếng ồn hay khói bụi, đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng. Là loại xe đang rất được ưa chuộng, năng suất làm việc cao nhờ khả năng vận hành linh hoạt ở nhiều mội trường.

Cấu tạo và động cơ

a.Bộ phận cấu tạo

 • Lưỡi nâng (càng).

  Tuỳ theo công dụng chính và tải trọng của xe mà càng có hình dáng, kích thước khác nhau. Như hình 1 càng được lắp trên khung và nhờ hệ thống thuỷ lực thông qua xích nâng có thể nâng hoặc hạ càng, cũng có thể nghiêng khung ra hoặc vào cho thích hợp với điều kiện làm việc.

 • Xích nâng hạ.

  Có hình dáng như xích truyền động dùng để nối từ ti của xi lanh lực đến khung nâng hạ nhờ đó mà khung nâng có thể đi lên hoặc xuống mang theo càng công tác.

 • Xi lanh nâng hạ và xi lanh nghiêng khung.

  Làm việc theo nguyên lý xi lanh thuỷ lực. Tuỳ theo tải trọng của xe mà đường kính và chiều dài của xi lanh thuỷ lực cũng khác nhau.

 • Khung nâng (mặt nạ).

  Là bộ phận chính của xe nâng hàng tại Bình Dương, nhờ khung nâng mà hành trình lên (xuống) thông qua bánh đỡ để di chuyển lên (xuống) tấm dựa mang theo càng đi xuống.

b. Động cơ (Là nơi phát ra công suất để cung cấp động lực cho toàn bộ xe nâng hàng)

 • Thông dụng nhất là loại động cơ 4 kỳ xăng hoặc dầu điezen:

  Thường động cơ gồm: Hệ thống trục khuỷu - thanh truyền – xi lanh – piston: Là bộ phận cơ bản nhất của động cơ cũng là yếu tố cơ bản quyết định công suất động cơ.

 • Hệ thống phân phối khí:

  Thông qua cơ cấu cam và xúp áp đóng mở nhằm nạp không khí máy dầu hay hoà khí (máy xăng) cung cấp cho động cơ làm việc đồng thời thải sạch khí cháy ra ngoài.

 • Hệ thống bôi trơn: Thông qua các te chứa nhớt và bơm nhớt đến làm trơn các chi tiết ma sát của động cơ.
 • Hệ thống làm mát: Làm mát cho động cơ khi làm việc. Nhiệt độ ổn định là 75-80 độ C.Hệ thống làm mát bao gồm các bộ phận chính:

  + Quạt gió được dây cu roa kéo.

  + Két nước.

  + Bơm nước.

  + Các bọng nước trong thân máy.

 •  Hệ thống nhiên liệu: Cung cấp nhiên liệu cho động cơ làm việc.

  + Đối với động cơ xăng nhiên liệu từ thùng xăng được bơm đẩy nhiên liệu qua bộ lọc rồi đến bộ chế hoà khí (bình xăng con) ở đó nhiên liệu được bộ chế hoà khí trộn với không khí nạp nhiên liệu cho động cơ làm việc với mọi chế độ.

  + Đối với động cơ dầu (điezen) nhiên liệu từ thùng được bơm đẩy nhiên liệu qua bộ lọc rồi đến bơm cao áp (heo dầu) ở đó nhiên liệu được bơm cao áp nâng áp suất lên đến >180 kg/cm3 thông qua ống dầu cao áp đi đến kim phun (béc dầu). Kim phun có nhiệm vụ tán nhuyễn nhiên liệu thành sương mù để đưa vào động cơ làm việc với mọi chế độ.

xe nâng hàng nhập khẩu tại Bình Dương

Nguyên lý làm việc

Các loại xe nâng như xe nâng điện, xe forklift dầu, xe forklift điện… có nhiều thông số kỹ thuật mà khi những khách hàng không có kinh nghiệm nhìn vào sẽ thấy rất khó hiểu, điều đó dẫn đến việc họ không hình dung ra được chiếc xe nâng mà mình dự tính mua sẽ như thế nào, có phù hợp với công việc hiện tại hay không. Dưới đây là các thành phần chính cấu tạo nên một xe nâng hàng:

 • Tải trọng (Load capacity): Đây là thông số cơ bản nhất mà bạn cần biết khi mua xe nâng. Tải trọng là khả năng hàng hóa của xe nâng, ví du khi bạn xem thông số có ghi tải trọng 3 tấn có nghĩa là xe đó nâng được hàng hóa có khối lượng tối đa là 3 tấn. Tuy nhiên, tải trọng sẽ giảm dần khi nâng lên cao, bạn nên nhớ kỹ điều này. Ngoài ra, khi bạn dùng các loại càng kẹp thì tải trọng nâng cũng bị giảm theo.
 • Trọng tâm tải (Load center): là khoảng cách giữa trọng tâm xe và hàng hóa
 • Chiều cao nâng (Lift height): đây là chiều cao nâng đo từ mép trên của càng xuống mặt đất.
 • Chiều cao nâng tự do (Free lift): là chiều cao nâng từ mặt đất lên đến điểm cao nhất của càng nâng, mà tại đó thanh nâng đầu tiên vẫn chưa bị nâng lên theo.
 • Kiểu lái (Operator position, Type of drive, Type of operation): Có hai loại là đứng lái (stand-up) hoặc ngồi lái (sit-on)
 • Độ nghiên thanh nâng (Tilt angle): là góc đo của thanh nâng khi ở vị trí thẳng đứng với vị trí nghiêng về trước và ngả ra sau.
 • Khoảng cách từ đuôi xe đến mặt càng (Length to face fork): thông số này giúp xác định kích thước thực tế chiều dài của xe.
 • Bán kính chuyển hướng (Turning radius): là bán kính được tạo ra khi xe đánh hết lái và quay tròn. Nó giúp người lái canh đường và hàng hóa khi di chuyển.
 • hiều rộng đường đi cho xe quay vuông góc (Right aisle stacking aisle width): đây là độ rộng quay xe tối thiểu để xe nâng khi đang tiến hoặc lùi có thể xoay vuông góc sang hai bên trái phải. Thông số này rất quan trọng với các dòng xe nâng dùng trong kho có diện tích nhỏ như xe nâng điện đứng lái hay xe forklift điện.

 • Khoảng sáng gầm xe (Ground Clearance): là chiều cao từ mặt đất đến gầm xe. Bạn cần quan tâm đến thông số này để hình dung ra khả năng di chuyển qua các đoạn đường gồ ghề.

 • Chiều cao xe khi thanh nâng hạ thấp nhất (Mast lowered height): cho biết khả năng xe có thể di chuyển qua cửa ra vào được hay không.

 • Chiều cao xe khi thanh nâng lên cao nhất (Mast extended height): thông số này cho biết xe có bị chạm trần khi nâng cao tối đa hay không.

xe nâng hàng nhập khẩu tại Bình Dương

 • Chiều cao giá đỡ càng (Backrest height): Nếu bạn chuyển hàng hộp hoặc các hàng xếp rời thì nên chú ý đến thông số này. Nó cho biết khả năng đỡ hàng cao bao nhiêu mét của xe

 • Độ mở càng (Fork spread): là khoảng cách lớn nhất, nhỏ nhất giữa 2 càng khi bạn đẩy ra hoặc thu vào.

 • Lực kéo tối đa (Max. Drawbar Pull): Nếu bạn muốn dùng xe nâng để kéo hàng từ container ra, bạn phải hiểu thông số này vì nó quyết định xe có khả năng kéo bao nhiêu tấn hàng.

 • Hệ thống Tự động khóa an toàn (Auto-lock suspension system): khi người lái rời khỏi vị trí, xe sẽ tự động khóa chức năng di chuyển, nâng hạ và phát ra tiếng kêu để cảnh báo nhằm phòng tránh các trường hợp tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Xe chỉ mở khóa và di chuyển trở lại khi lái xe quay lại vị trí.

 • Khả năng leo dốc (Grade ability): Khi nâng hàng hoặc không nâng hàng, xe có thể leo lên được dốc bao nhiêu độ.

 • Tốc độ di chuyển (Travel Speed): cho biết tốc độ di chuyển của xe khi nâng hàng và không nâng hàng.

 

 

Địa chỉ các nhà phân phối

Xe nâng hàng tại Bình Dương, xe nâng hàng Hồ Chí Minh là những địa điểm phân phối lớn tại miền nam. Ngoài ra, hệ thống nhà phân phối còn trải dài khắp cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng... với các dòng xe nhập khẩu từ Trung Quốc.

Công ty TNHH Trung Viễn tự hào là một trong những nhà cung cấp xe nâng hàng nhập khảu lớn tại Việt Nam với các chi nhánh tại Đà Nẵng, Hưng Yên, xe nâng hàng Bình Dương, Hồ Chí Minh. Với chất lượng sản phẩm hàng đầu, giá cả hợp lý, công ty chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng sãn sàng tư vấn cho Quý khách đầy đủ các thông tin của các sản phẩm xe nâng trung quốc hiện có như: nhà sản xuất, moden, kiểu động cơ, kiểu hoạt động, trọng tải nâng, chiều dài cơ sở, chiều cao cơ sở, ... đầy đủ thông tin cho doanh nghiệp lựa chọn.có thể lựa chọn cho mình xe nâng hàng chính hãng phù hợp với mục đích sử dụng và giá cả phải chăng.

 

 xe nâng hàng nhập khẩu tại Bình Dương

 

 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hoặc đăng ký email để nhận thông báo từ chúng tôi

Facebook G+ RSS Tweet

 Bạn thành công. Chúng tôi thành công

 

 *** CÔNG TY TNHH TRUNG VIỄN ***

 

Nhà cung cấp thiết bị

XE XÚC LẬT | XE LU | XE NÂNG | XE KẸP GỖ | XE KẸP GIẤY

Nhãn hiệu được uỷ quyền phân phối chính thức 

LONKING | SZM | UN FORKLIFT | GS LIFT

---

Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7, 08h00 đến 17h00

Bán hàng: Thứ 2 - Chủ Nhật, 7h00 đến 19h00

Hỗ trợ kỹ thuật: 24/7

---

♦Trụ sở: 

Lầu 2, 446 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

♦Showroom miền Nam: 

đường Xa Lộ Hà Nội, phường Bình Thắng, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương

♦Showroom miền Trung: 

Quốc Lộ 1A, Xã Hòa Châu, Quận Hòa Vang, TP. Đà Nẵng

♦Showroom miền Bắc: 

Quốc Lộ 5, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

♦Showroom Xe Nâng: 

7/31, Quốc Lộ 13, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

 

Ðiện thoại trụ sở: (028)73.066.077 - FAX: (028)3838 9259 - MST: 0 3 0 4 1 9 1 8 9 2

 

Website: TrungVien.vn | Lonking.com.vn | XeCoGioi.info |

 XucLatTrungVien.com | MayChuyenDung.vn | Xe-Nang.vn

 

 
     DMCA.com Protection Status