Gửi yêu cầu đến Trung Viễn

Xe nâng điện kéo tay là gì? Phân loại và hướng dẫn sử dụng| Walkie Stacker

    Pin It

 

Xe nâng điện kéo tay hay còn gọi là xe nâng điện tầm thấp có tên tiếng anh là Walkie Stacker. Là một phân khúc của dòng xe nâng hàng có một chiếc xe tải phía sau với một cột để nâng pallet lên độ cao cần thiết.

Có nhiều loại xe nâng điện kéo tay khác nhau phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ phác thảo từng loại trong số chúng và cung cấp một số hướng dẫn ứng dụng cơ bản cho xe nâng điện kéo tay.

 

xe nâng điện kéo tay

 

Xe nâng điện kéo tay là gì?

Walkie Stackers có thể được kéo bằng tay. Chúng thường được sử dụng để vận chuyển và nâng pallet trong trường hợp không cần thiết phải sử dụng xe nâng; chẳng hạn như trong các cửa hàng, nhà kho nhỏ và các bộ phận kho chuyên dụng hoặc như một bản sao lưu cho xe nâng đắt tiền hơn. Những xe nâng walkie Stackers này là hoàn hảo cho các mặt hàng công suất nhỏ được vận chuyển xung quanh một nhà kho hoặc bất kỳ cơ sở nào dưới 5 giờ một ngày.

Chúng phù hợp hơn khi sử dụng trong nhà do bánh xe nhỏ và chúng tôi khuyên rằng chúng chỉ được sử dụng trên sàn bê tông phẳng, nhưng chúng có thể được đặt hàng từ nhà máy với các yêu cầu chuyên biệt như bánh xe lớn hơn. 

Click để tìm hiểu Giá xe nâng Trung Quốc

 

Phân loại xe nâng điện kéo tay - Walkie Stacker

Có xe nâng điện kéo tay và mỗi loại sẽ phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một lời giải thích cơ bản của từng loại khác nhau. Các tính năng phân biệt chính của từng loại xe nâng điện kéo tay là cách chúng phân phối tải trọng: có thể là chân trước, chân đứng hoặc trọng lượng đối trọng.

 

 

xe nâng điện kéo tay

 

Side Straddle Stacker

Side Straddle Stacker là loại xe nâng điện kéo phổ biến nhất ở Úc. Họ sử dụng chân quai để phân phối trọng lượng tải. Chân cho phép chúng xếp một pallet, để máy xếp có thể lái lên gần pallet hơn mà không cần nhiều không gian. Chúng được sử dụng phổ biến nhất cho các ứng dụng kệ chọn lọc từ thấp đến trung bình; chẳng hạn như phòng lưu trữ, kho nhỏ hoặc khu vực kệ khách hàng.

Chân dàn cũng cho phép xếp chồng pallet gần hơn khi Side Straddle Stacker được sử dụng. Giá đỡ phải được cấu hình để cho phép các chân được di chuyển xung quanh hoặc bên dưới các giá đỡ dầm dưới. Chiều cao nâng bắt đầu từ 2.642 mm và lên tới 4.826mm.

 

Walkie Reach Stacker

Đây cũng là một mô hình phổ biến nhất tiếp theo ở Úc. Chúng có thiết kế rất giống với Straddle Stacker nhưng chúng được trang bị một cột cầm kéo. Chúng được sử dụng phổ biến nhất trong các ứng dụng như tải rơ moóc, xe đa dụng và xe tải. Chúng cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng giá đỡ trung cấp nói chung tương tự như các bộ xếp chồng. Chiều cao nâng bắt đầu từ 2.565mm và lên tới 4.547mm.

 

xe nâng điện kéo tay

 

Walkie Stacker Ride

Có thiết kế rất giống với stacker walkie tiêu chuẩn nhưng chúng có một nền tảng (hoặc Bob) và các điều khiển chuyên dụng để cho phép người điều khiển đi trên stacker walker. Một nhược điểm quan trọng của việc sử dụng Walkie Stacker Ride là người lái xe cần có giấy phép xe nâng để vận hành chúng, so với việc đi phía sau các đơn vị mà don sắt yêu cầu bất kỳ giấy phép nào để vận hành.

Tham khảo XE NÂNG TRUNG QUỐC để biết thêm thông tin về loại này.

 

Xe nâng điện kéo tay đối trọng

Xe nâng điện kéo tay đối trọng sử dụng trọng lượng đối trọng để phân phối tải trọng; điều này cho phép chúng hoạt động trong các lối đi hẹp hơn so với máy xếp chồng được sử dụng phổ biến hơn bởi vì chúng không có chân đứng bên ngoài cơ thể của đơn vị. Họ cũng có thể nâng pallet tiêu chuẩn, không giống như máy xếp bộ tiêu chuẩn (có chân trước).

Bộ xếp chồng đối trọng có tổng chiều dài dài nhất; do trọng lượng đối trọng, dẫn đến vòng tròn yêu cầu lớn hơn khi so sánh với các loại máy xếp khác. Xe nâng điện kéo tay đối trọng có cột nâng cao nhất của các loại máy xếp bộ đàm khác nhau bắt đầu từ 2.642mm và lên tới 5,817 tùy theo công suất.

 

xe nâng điện kéo tay

 

Walkie Stackers tiêu chuẩn

Sử dụng chân ngồi dưới dĩa để phân phối trọng lượng tải. Điều này cũng cho phép nâng và xử lý hai pallet cùng một lúc; làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi cả vận chuyển và xếp chồng pallet. Walkie Stackers tiêu chuẩn cũng cung cấp vòng tròn xoay nhỏ nhất của các loại xe nâng điện kéo tay khác nhau.

Một nhược điểm quan trọng mà loại xe nâng này có là vì chân ngồi dưới dĩa, nên nó chỉ có thể nâng pallet không đáy hoặc các thùng chứa không đáy tương tự. Chúng được thiết kế cho các ứng dụng giá đỡ ở mức trung bình với chiều cao nâng từ 1.845mm-4.255mm.

 

Hướng dẫn sử dụng Walkie Stackers

Walkie Stackers không lý tưởng để xử lý các pallet trong giá đỡ vì chúng có chiều cao nâng rất hạn chế và hoạt động rất chậm. Chỉ khuyến cáo cho nâng chung với khối lượng rất thấp.

 

xe nâng hàng

 

Tìm hiểu thêm cách bảo dưỡng xe nâng dầu TẠI ĐÂY

 

Những ưu điểm của xe nâng điện kéo tay

Người vận hành không yêu cầu giấy phép xe nâng để vận hành máy xếp hàng bộ (trừ khi họ đang đi xe) tuy nhiên họ phải biết tất cả các điều khiển và quy trình an toàn cùng với việc xin phép công ty của họ để vận hành thiết bị.

Chi phí trả trước thấp khi so sánh với các thiết bị xử lý vật liệu khác. Chi phí vận hành tối thiểu. Thiết bị điện pin có chi phí vận hành liên tục thấp hơn so với Diesel, LPG và CNG.

Không phát ra ô nhiễm khí thải hoặc khói và không có tiếng ồn làm cho chúng lý tưởng cho việc xử lý vật liệu trong nhà. Xe nâng điện kéo tay cũng có nhu cầu năng lượng thấp hơn và do đó tạo ra lượng khí thải carbon ít hơn.

 

xe nâng điện kéo tay

 

Khả năng điều khiển cao và do đó có thể làm việc trong không gian nhỏ gọn cùng với việc giúp tăng công suất kho. Tầm nhìn của người vận hành tốt hơn; do các nhà khai thác kích thước nhỏ hơn của họ có tầm nhìn tốt hơn khi xử lý tải.

Xe nâng điện kéo tay thường rất lý tưởng khi xử lý pallet trong các phần kho chuyên dụng (như khu vực lưu trữ được phân bổ của khách hàng) và phòng lưu trữ. Chúng cũng hoàn hảo để bổ sung thêm khả năng xử lý để thực hiện đơn hàng mà không cần đầu tư vào toàn bộ xe nâng mới và để cung cấp sao lưu.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua một xe nâng hàng; gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua số 0937 81 0201 hoặc Liên hệ trực tuyến với chúng tôi tại website http://trungvien.vn. Một trong những chuyên gia xe nâng của chúng tôi sẽ giúp bạn mua thiết bị phù hợp cho ứng dụng phù hợp.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các loại xe nâng hàng phổ biến nhất thế giới hiện nay tại đây: TOP 10 LOẠI XE NÂNG PHỔ BIẾN NHẤT THẾ GIỚI, PHÂN LOẠI VÀ CÁCH SỬ DỤNG XE NÂNG HIỆU QUẢ NHẤT

 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hoặc đăng ký email để nhận thông báo từ chúng tôi

Facebook G+ RSS Tweet

may-xay-dung-trung-vien

       Bạn thành công. Chúng tôi thành công

GIỜ LÀM VIỆC
       ♦ Văn phòng: Thứ 2 - thứ 7, 08h00 đến 17h00
       ♦ Bán hàng: Thứ 2 - Chủ Nhật, 7h00 đến 19h00
       ♦ Hỗ trợ kỹ thuật: 24/7
TRỤ SỞ MIỀN NAM
       ♦ Lầu 2, 446 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
       ♦ Điện thoại: 028 3838 9029 | 028 3838 9037 | Fax: 028 3838 9259
VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG
       ♦ Phòng 306, Lầu 3, Lô 103, Đường 30/4, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
       ♦ Điện thoại: 0236 3 627 668 | 0236 3 627 669 | Fax: 0236 3 627 688
VĂN PHÒNG MIỀN BẮC
       ♦ Km 20+700, Quốc Lộ 5A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
       ♦ Điện thoại: 0937 81 02 01
SHOWROOM
       ♦ Miền Nam 1: 7/31 Quốc lộ 13, Bình Hoà, Thuận An, T. Bình Dương     
       ♦ Miền Nam 2: 27A/11 Xa lộ Hà Nội, Bình Thắng, Dĩ An, T. Bình Dương
       ♦ Miền Trung: Hòa Châu, Q. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
       ♦ Miền Bắc: Km 20+700, Quốc Lộ 5A, Giai Phạm, Yên Mỹ, T. Hưng Yên
 
 
 
   DMCA.com Protection Status