Gửi yêu cầu đến Trung Viễn

Nên đầu tư chọn mua xe nâng hàng mới hay xe nâng đã qua sử dụng?

    Pin It

Xe nâng là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào thường xuyên sử dụng máy móc cho công việc dự án quan trọng.

 

Ví dụ, một công ty xây dựng sẽ sử dụng xe nâng thường xuyên để giúp chuyển vật liệu đến và đi từ các bộ phận khác nhau của công trường. Các công ty tái chế và các công ty quản lý chất thải, cũng như nhiều nhà kho, cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng xe nâng tại chỗ.

 

xe nâng hàng mới giá rẻ 

 

Lí do doanh nghiệp bạn nên đầu tư một chiếc xe nâng hàng

 

Xe nâng là những mảnh máy móc nặng và mạnh mẽ có thể làm công việc của nhiều người đàn ông và trong thời gian nhanh hơn nhiều. Họ có thể vận chuyển đường ống, gỗ và các vật liệu khác nặng chính xác đến nơi cần thiết. Một người đàn ông vận hành xe nâng từ buồng lái, nơi đặt bộ điều khiển và chỗ ngồi.

 

Nhiều công ty xây dựng quyết định thuê xe nâng khi họ cần sự giúp đỡ của bộ máy đặc biệt này. Tuy nhiên, nó có vẻ là một khoản đầu tư tốt hơn và thực tế có ý nghĩa hơn nếu công ty sẽ mua một chiếc xe nâng trên cơ sở vĩnh viễn. Làm như vậy có nhiều lợi thế

 

- Công ty của bạn sở hữu máy móc và có một tài sản khác với tên của nó.

 

- Bạn không cần phải lo lắng về việc liên hệ với các công ty tuyển dụng mỗi khi bạn cần một chiếc xe nâng - có một cái ở đó bất cứ khi nào bạn cần.

 

- Bạn có thể sử dụng xe nâng cho các công việc nhanh hay ngắn mà bạn thường không thể làm được vì việc tuyển dụng có vẻ quá rắc rối.

 

- Bạn có thể đào tạo nhân viên của mình sử dụng máy cụ thể để họ có năng lực và quen thuộc hơn với chiếc xe.

 

- Bạn có thể giao dự án nhanh hơn vì bạn không còn phải lo lắng về việc chờ xe nâng được giao.

 

xe nâng hàng mới giá rẻ

 

Một số công ty có thể ngừng mua xe nâng vì họ cảm thấy nó quá nhiều tiền, nhưng nhiều công ty xe nâng đưa ra kế hoạch hàng tháng và mức giá rất hợp lý trên hầu hết các loại xe nâng.

 

Không chỉ điều này, mà một số công ty được hưởng lợi từ việc mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng. Xe nâng này có mức giá thấp hơn đáng kể so với xe nâng mới nhưng vẫn hoạt động theo tiêu chuẩn yêu cầu.

 

Mua xe nâng thường đi kèm với một sự đảm bảo và nhiều người quyết định thuê ngoài một công ty bảo trì để thường xuyên kiểm tra mức độ an toàn và hiệu quả của xe nâng, làm điều này có thể đảm bảo xe nâng của bạn hoạt động tốt và có tuổi thọ cao hơn - bởi vì nó được chăm sóc tốt.

 

Một số công ty có thể sở hữu một số xe nâng, đặc biệt nếu doanh nghiệp là một công ty lớn với nhiều dự án đang chạy cùng một lúc.

 

Lợi ích của việc lựa chọn một chiếc xe nâng hàng đã qua sử dụng

 

Cho dù bạn di chuyển hàng hóa và vật liệu nặng, tải xe tải, xếp thùng hoặc kéo pallet - một chiếc xe nâng đáng tin cậy là một công cụ không thể thiếu cho doanh nghiệp công nghiệp của bạn.

 

Nếu bạn hiện đang có mặt trên thị trường cho một chiếc xe nâng, bạn có thể đang cân nhắc lợi ích của việc mua mới hoặc đã qua sử dụng - một mô hình hoàn toàn mới có thể chỉ là những gì bạn sau đó.

 

Tuy nhiên, có một số lý do tại sao mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn tốt hơn.

 

xe nâng hàng mới giá rẻ

 

Tiết kiệm chi phí

 

Một chiếc xe nâng có thể mất giá về giá trị tương tự như một chiếc xe hơi, thời điểm bạn bắt đầu sử dụng nó. Khi tính đến tất cả các chi phí liên tục để điều hành một doanh nghiệp, việc mua một thiết bị hoàn toàn mới đôi khi có thể là một sự xa xỉ không cần thiết.

 

Xe nâng đã qua sử dụng, thường sẽ rẻ hơn nhiều so với các mẫu xe hoàn toàn mới, ngay cả khi chúng chỉ được sử dụng một cách tình cờ.

 

Không phải chờ đợi xung quanh

 

Nói về chi phí, thời gian dẫn đầu cho một chiếc xe nâng mới đôi khi có thể khá dài, khiến bạn có khả năng mất tiền cho những công việc mà bạn có thể hoàn thành mà không cần thiết bị cần thiết.

 

Khi mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, bạn sẽ có được nó rất nhanh, vì chúng thường có sẵn hơn so với các mẫu hoàn toàn mới. Cho phép bạn bắt đầu sử dụng thiết bị mới của bạn ngay lập tức. Nếu nhu cầu xử lý vật liệu của bạn đột nhiên thay đổi, bạn có thể tránh được thời gian giao hàng dài bằng cách mua sử dụng.

 

Dịch vụ đơn giản và bảo trì

 

Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng được lựa chọn cẩn thận sẽ có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về công việc vững chắc - đã được các chuyên gia kiểm tra, sửa chữa và tân trang lại để đảm bảo rằng nó trong tình trạng hoạt động tốt. Hầu hết các máy được sử dụng đi kèm với một bảo hành quá, chỉ trong trường hợp.

 

Ngoài ra, do công nghệ trong chúng đã được biết đến và sự phong phú của các phụ tùng có sẵn, các thợ máy sẽ tìm thấy việc bảo dưỡng một chiếc xe nâng đã qua sử dụng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

 

Nhiều sự lựa chọn

 

Khi so sánh với các mẫu xe mới hơn, chắc chắn có một phạm vi rộng hơn của xe nâng đã qua sử dụng. Do sự đa dạng hơn của các máy đã qua sử dụng được cung cấp - có thể giúp việc tìm kiếm một máy hoàn toàn phù hợp với nhu cầu hoạt động của bạn, một quy trình dễ dàng hơn nhiều.

 

Dễ sử dụng

 

Xe nâng mới có thể có một số tính năng tiện lợi nhất định mà nhiều người lái xe vẫn chưa quen - yêu cầu nhiều thời gian hơn cho việc đào tạo trước khi có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào.

 

 

Xem xét kiến ​​thức và chuyên môn có sẵn của nhà điều hành xe nâng của bạn với các thiết bị cũ hơn, trước khi hoàn thành quyết định mua hàng của bạn.

 

Sự quen thuộc của một mô hình đã sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức - cũng như đưa xe nâng hoặc đội xe của bạn đi làm ngay lập tức.

 

 

biểu đồ xe nâng hàng

 

 

Nên mua xe nâng mới hay xe nâng đã qua sử dụng?

 

Nhiều loại ngành công nghiệp khác nhau cần xe nâng để xử lý và vận chuyển vật liệu hiệu quả từ điểm này sang điểm khác. Quyết định mua một chiếc xe nâng không nên được đưa ra một cách nhẹ nhàng bởi vì chúng là những mảnh máy móc rất lớn cần một số lượng đào tạo và bảo trì nhất định.

 

 

Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn có kho chứa phù hợp cho xe nâng.Quyết định chọn xe nâng phải phụ thuộc vào rất nhiều biến số khác nhau. Đầu tiên là môi trường mà bạn muốn vận hành xe nâng.

 

Ví dụ, nếu bạn đang làm việc trong một nhà kho thì bạn sẽ cần một chiếc xe nâng nhỏ hơn, nhỏ gọn hơn. Nếu bạn đang làm việc ngoài trời trên một công trường xây dựng, bạn sẽ muốn một chiếc xe nâng lớn hơn, mạnh mẽ hơn có thể mang tải nặng.

 

Trước khi bạn mua bất kỳ loại xe nâng nào, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo nó sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu làm việc.Một số nhà sản xuất và đại lý sẽ cung cấp cho bạn bảng thông số kỹ thuật cho xe nâng, cho phép bạn xác định các yêu cầu của mình dễ dàng hơn.Bạn cũng cần suy nghĩ về số giờ bạn sẽ sử dụng xe nâng hàng.

 

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không sử dụng xe nâng hàng thường xuyên, thì bạn có thể xem xét một chiếc xe nâng đã qua sử dụng. Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng là một máy tân trang hoạt động theo tiêu chuẩn cao, nhưng đã ở một môi trường khác trước đây.

 

xe nâng hàng mới giá rẻ

 

 

Ưu điểm của việc sử dụng xe nâng đã qua sử dụng là hiệu quả chi phí cao hơn cho bất kỳ ngân sách nào. Nó có giá rất hợp lý, và nếu bạn có khả năng sử dụng xe nâng không thường xuyên hoặc chỉ cho nhiệm vụ đèn, một chiếc xe nâng đã qua sử dụng sẽ là lý tưởng.

 

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng xe nâng của bạn thường xuyên hơn, đặc biệt là cho các nhiệm vụ nặng hoặc sử dụng liên tục, xe nâng mới có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

 

Mặc dù điều này có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn bây giờ, xe nâng mới có khả năng kéo dài bạn lâu hơn rất nhiều. Tuổi thọ sẽ rất quan trọng đối với bạn khi nói đến một chiếc xe nâng mới. Đây là lý do tại sao bạn nên luôn luôn sử dụng một nhà sản xuất có uy tín trước khi đi mua xe nâng của bạn.

 

Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn hài lòng với quyết định trước khi mua nó và mang theo bạn bè nếu bạn muốn có ý kiến ​​thứ hai. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định quan trọng của mình.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hoặc đăng ký email để nhận thông báo từ chúng tôi

Facebook G+ RSS Tweet

may-xay-dung-trung-vien

       Bạn thành công. Chúng tôi thành công

GIỜ LÀM VIỆC
       ♦ Văn phòng: Thứ 2 - thứ 7, 08h00 đến 17h00
       ♦ Bán hàng: Thứ 2 - Chủ Nhật, 7h00 đến 19h00
       ♦ Hỗ trợ kỹ thuật: 24/7
TRỤ SỞ MIỀN NAM
       ♦ Lầu 2, 446 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
       ♦ Điện thoại: 028 3838 9029 | 028 3838 9037 | Fax: 028 3838 9259
VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG
       ♦ Phòng 306, Lầu 3, Lô 103, Đường 30/4, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
       ♦ Điện thoại: 0236 3 627 668 | 0236 3 627 669 | Fax: 0236 3 627 688
VĂN PHÒNG MIỀN BẮC
       ♦ Km 20+700, Quốc Lộ 5A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
       ♦ Điện thoại: 0937 81 02 01
SHOWROOM
       ♦ Miền Nam 1: 7/31 Quốc lộ 13, Bình Hoà, Thuận An, T. Bình Dương     
       ♦ Miền Nam 2: 27A/11 Xa lộ Hà Nội, Bình Thắng, Dĩ An, T. Bình Dương
       ♦ Miền Trung: Hòa Châu, Q. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
       ♦ Miền Bắc: Km 20+700, Quốc Lộ 5A, Giai Phạm, Yên Mỹ, T. Hưng Yên
 
 
 
   DMCA.com Protection Status