Gửi yêu cầu đến Trung Viễn

Kinh nghiệm tìm kiếm đại lý bán xe nâng tốt nhất

    Pin It

 

Chọn xe nâng phù hợp bao gồm thực hiện tìm kiếm, tìm hiểu thông tin và thu hẹp lựa chọn vào xe nâng phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn. Quá trình lựa chọn xe nâng cần nhiều thời gian, nhưng, nếu nó thực hiện triệt để, bạn sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn và khả năng của công nhân của bạn để hoàn thành công việc một cách hiệu quả và an toàn. Quá trình của bạn nên luôn luôn bắt đầu với việc chọn đúng đại lý xe nâng.

 

Không phải tất cả các đại lý xe nâng đều như nhau. Giống như chọn xe nâng tốt nhất cho công ty của bạn, bạn cần xem xét nhiều yếu tố quan trọng tương tự trong việc lựa chọn đại lý xe nâng của bạn. Một đại lý xe nâng có kinh nghiệm hoặc đại lý cho thuê xe nâng sẽ có một đội ngũ bán hàng dành riêng cho dịch vụ khách hàng, và họ sẽ có một dòng tuyệt vời của các thương hiệu, bộ phận và tùy chọn bảo trì. Họ cũng có các kỹ thuật viên và huấn luyện viên để cung cấp hỗ trợ và chứng nhận an toàn lâu dài. Dưới đây là một số điều hàng đầu cần tìm khi chọn đại lý xe nâng.

 

Đọc thêm: top 10 loại xe nâng hàng phổ biến nhất hiện nay

 

Đại lý cung cấp xe nâng uy tín

 

đại lý bán xe nâng uy tín

 

Có lẽ không có tài sản nào có giá trị hơn cho một doanh nghiệp hơn là một sự uy tín nhất định, và điều đó chắc chắn là một tự hào lớn cho công ty chúng tôi - đại lý xe nâng Trung Viễn.

 

Uy tín của công ty, tốt hay xấu, có thể lan truyền nhanh chóng bằng lời nói. Các công ty có được sự công nhận, mà bạn có thể thấy được hiển thị hoặc đề cập trên trang web kinh doanh của họ. Đảm bảo kiểm tra các đánh giá trực tuyến từ Google, Facebook và Website. Những khách hàng trong quá khứ vẫn tiếp tục hợp tác với đại lý đó.

 

Đại lý xe nâng hàng đầu sẽ có một uy tín trong khu vực địa phương của họ. Họ không chỉ được đánh giá cao như một cửa hàng cung cấp xe nâng có uy tín, mà họ còn được công nhận về các dịch vụ hỗ trợ bổ sung như đào tạo vận hành thiết bị và tài trợ khách hàng. Uy tín là khó kiếm được, vì vậy nếu bạn tìm thấy một đại lý xe nâng thực sự nổi bật, hãy chắc chắn để đặt chúng ở đầu danh sách của bạn.

 

Đọc thêm: XE NÂNG TRUNG QUỐC

 

Đại lý xe nâng có dịch vụ sửa chữa và bảo trì không?

 

Xe nâng là loại máy móc phức tạp. Cho dù bạn chọn thương hiệu hay mẫu xe nâng nào, nó vẫn cần bảo trì định kỳ và sửa chữa thường xuyên. Vì thế, bạn sẽ cần trợ giúp về dịch vụ, bao gồm các kế hoạch và lịch trình dịch vụ dài hạn.Đại lý xe nâng Trung Viễn luôn có khả năng đáp ứng khách hàng về việc bảo trì và sửa chữa máy móc của bạn. Điều đó bao gồm công việc thường xuyên như thay dầu và bôi trơn khung gầm.

 

Một đại lý xe nâng uy tín không chỉ bán một chiếc xe nâng mà không có dịch vụ hậu mãi. Đối tác đại lý tốt nhất của bạn với bạn để trở thành một thành viên nhóm lâu dài. Bạn nên có một kế hoạch dịch vụ phòng ngừa cũng như tiếp cận khẩn cấp 24 giờ và xây dựng lại hoàn chỉnh cho các thiết bị đã sử dụng một thời gian dài.

Một đại lý xe nâng tuyệt vời cũng sẽ có các kỹ thuật viên có tay nghề cao để thực hiện sửa chữa và bảo trì khi bạn cần. Các đại lý có uy tín sẽ có các cơ sở quy mô đầy đủ trên nhiều địa điểm để thực hiện sửa chữa ngay lập tức và đặt bảo trì thường xuyên của bạn trước.

 

Đại lý xe nâng có bán phụ tùng xe nâng không?

 

Chắc chắn, xe nâng của bạn sẽ yêu cầu các bộ phận thay thế. Một số bộ phận và bộ phận thay thế có thể được bảo hành bởi chương trình bảo hành Đại lý của bạn. Các bộ phận khác có thể rơi vào sự tiến triển hao mòn công bằng đi kèm với tất cả các xe nâng khi có tuổi.

 

đại lý bán xe nâng uy tín

 

Bất kể tại sao và khi bạn cần sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận, bạn muốn chắc chắn rằng đại lý xe nâng của bạn có chúng trong kho hoặc có thể nhanh chóng cung cấp chúng. Bạn có thể có đủ thời gian chết không cần thiết trong khi một đại lý có thể tìm cho bạn phụ tùng bạn cần. Một phần chính của hệ thống hỗ trợ xe nâng của bạn là một đại lý dự trữ tốt, giữ cho máy móc của bạn di động hoặc đưa nó trở lại hoạt động nhanh nhất có thể.

 

Nhiều đại lý xe nâng sẽ mang các bộ phận cho một loạt các thương hiệu. Bằng cách giữ các bộ phận này trong kho, bạn sẽ yên tâm khi biết bạn sẽ không bao giờ phải chờ lệnh đặt hàng nếu có vấn đề về bảo trì với xe nâng của bạn. Đại lý xe nâng tuyệt vời sẽ luôn có các bộ phận chính xác bạn cần khi bạn cần để bạn có thể giữ cho hoạt động của bạn chạy trơn tru.

 

 

Đội ngũ kỹ thuật viên có giàu kinh nghiệm?

 

Xe nâng là những cỗ máy phức tạp. Độ phức tạp của chúng chỉ tăng lên khi thời gian tiến triển và các công nghệ xe nâng mới xuất hiện. Điều đó có nghĩa là các kỹ thuật viên xe nâng phải di chuyển theo thời đại và theo kịp những tiến bộ công nghệ. Ngoài ra, một đại lý chỉ có một vài kỹ thuật viên trong đội ngũ nhân viên có thể phục vụ máy của bạn nhanh như một nhân viên lớn, toàn thời gian.

 

đại lý bán xe nâng uy tín

 

Sự lựa chọn tốt nhất của bạn trong một đại lý xe nâng sẽ có rất nhiều kỹ thuật viên được đào tạo hàng đầu về đội ngũ nhân viên. Đây là một dịch vụ quan trọng mà bạn phải có trong nhóm hỗ trợ của mình. Kỹ thuật viên xe nâng hàng đầu sẽ có kiến ​​thức phức tạp về máy móc của họ. Điều đó bao gồm nhiều thương hiệu, thiết kế và ứng dụng mà bạn sẽ tìm thấy trong các tùy chọn xe nâng của mình.

 

Khi chọn đúng đại lý xe nâng, nó rất quan trọng để đặt câu hỏi về kinh nghiệm và trình độ kỹ năng của các kỹ thuật viên và nhân viên phục vụ của họ. Đại lý xe nâng phù hợp với bạn sẽ thể hiện dịch vụ khách hàng mẫu mực, chuyên môn chuyên nghiệp và cam kết chung về việc cung cấp các máy móc chất lượng cao, được phục vụ tốt.

 

Ngoài xe nâng, đại lý phân phối có bán các máy công nghiệp khác không?

 

Bên cạnh việc hỗ trợ lựa chọn xe nâng của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng đại lý của bạn cung cấp nhiều hơn là chỉ xe nâng. Chắc chắn, việc cung cấp các loại máy công nghiệp cùng ngành và thực hiện bảo trì hoặc sửa chữa là một phần khả năng của các đại lý lớn.

 

Tại Trung Viễn, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm máy công nghiệp sau:

 

 

  • Máy xúc lật SZM

 

 

  • Xe lu rung

 

  • Xe xúc đào

 

  • Opstion: Kẹp vuông, kẹp tròn, sàn nâng, chui Cont

 

 

Mặc dù các đại lý thiết bị xử lý vật liệu là các chuyên gia về máy móc và dịch vụ kỹ thuật, họ cũng có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng có được từ nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngày nay, nhiều đại lý xe nâng cũng cung cấp các giải pháp kho, bao gồm hệ thống giá đỡ, cửa trên cao, bộ cân bằng bến tàu, hạn chế phương tiện và nhiều hơn nữa.

 

 

Họ có hướng dẫn lái xe nâng hàng hay không?

 

Xe nâng là những thiết hị cơ giới nguy hiểm nếu chúng không được vận hành đúng cách. Khách hàng có thể giảm đáng kể rủi ro và trách nhiệm của mình bằng cách đào tạo người vận hành xe nâng của bạn một cách chuyên nghiệp.

 

Hợp tác với các đại lý xe nâng phù hợp sẽ làm cho quá trình đào tạo đơn giản. Các đại lý tốt nhất cung cấp các buổi hướng dẫn lái xe nâng thuận tiện. Họ sẽ đảm bảo các nhân viên lái xe nâng của bạn đều được học hỏi kỹ càng, những người có thể di chuyển vật liệu tại nơi làm việc của bạn một cách an toàn.

 

đại lý bán xe nâng uy tín

 

Địa chỉ đại lý phân phối xe nâng hàng?

 

Khi bạn tìm kiếm đại lý phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, bạn cần biết vị trí của họ ở đâu đó trong phạm vi hợp lý. Bạn có thể đặt một số dặm hoặc khung thời gian chính xác cho việc này. Nó chỉ cần ở một nơi nào đó bạn có thể nhanh chóng liên lạc và mong đợi một phản hồi ngay lập tức.

 

Khi chọn một đại lý xe nâng, điều quan trọng là phải xem xét các địa điểm dịch vụ của họ. Nhiều đại lý uy tín sẽ mở rộng khắp khu vực của họ và cung cấp dịch vụ toàn diện tại nhiều cửa hàng. Với nhiều địa điểm để lựa chọn, bạn sẽ chắc chắn rằng đại lý xe nâng của bạn sẽ luôn ở gần mà không có vấn đề gì phát sinh.

 

Với quy mô trải dài toàn quốc, Trung Viễn hiện tại cung cấp xe nâng tại các khu vực sau đây:

 

TRỤ SỞ MIỀN NAM

       ♦ Lầu 2, 446 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

       ♦ Điện thoại: 028 3838 9029 | 028 3838 9037 | Fax: 028 3838 9259

Showroom: 7/31 Quốc lộ 13, Bình Hoà, Thuận An, T. Bình Dương

 

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG

       ♦ Phòng 306, Lầu 3, Lô 103, Đường 30/4, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

       ♦ Điện thoại: 0236 3 627 668 | 0236 3 627 669 | Fax: 0236 3 627 688

 

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

       ♦ Km 20+700, Quốc Lộ 5A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

       ♦ Điện thoại: 0937 81 02 01

 

 

Những thương hiệu xe nâng có tại nhà phân phối?

 

Các đại lý xe nâng bạn chọn nên có nguồn gốc sản phẩm từ một loạt các thương hiệu. Có rất nhiều sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất xe nâng và mỗi công ty đều phát huy những tính năng và lợi ích tích cực của họ. Một đại lý uy tín mà từ lâu, trong ngành kinh doanh xe nâng đã giúp bạn sắp xếp các thương hiệu. Họ sẽ xác định chính xác các thiết bị hỗ trợ đầy đủ nhu cầu duy nhất của bạn.

 

đại lý bán xe nâng uy tín

 

Đội ngũ bán hàng xe nâng chuyên nghiệp của bạn sẽ có thể giới thiệu các thương hiệu xe nâng hàng đầu và giúp bạn chọn mẫu xe tốt nhất. Họ sẽ biết thương hiệu nào là nhà sản xuất hàng đầu và nhà sản xuất thiết bị nào sẽ cung cấp giá trị lớn nhất cho nhu cầu nơi làm việc của bạn. Dưới đây là một số thương hiệu xe nâng hàng đầu mà đại lý của bạn có thể lưu ý:

 

  • Xe nâng Toyota: Toyota là một cái tên dễ nhận biết nhất. Trong hơn 50 năm, họ đã cung cấp cho các nhà kho trên thế giới các thiết bị xử lý vật liệu chất lượng cao và đáng tin cậy.

 

  • Xe nâng Lonking: Lonking là nhà sản xuất xe nâng của Trung Quốc. Công ty đã phát triển rộng khắp khu vực châu Á và được biết đến với những tiến bộ công nghệ. Bạn sẽ tìm thấy xe nâng Lonking trên các công trường xây dựng, trong các trang trại, trong nhà kho và tại các cơ sở kho bãi khắp Việt Nam.

 

  • Xe nâng hàng hiệu GS: Một trong số các thương hiệu máy móc nổi tiếng của Trung Quốc. Được biết đến với độ bền, độ tin cậy và giá trị vượt trội, GS cung cấp một loạt các xe nâng từ hạng nhẹ đến hạng nặng.

 

 

Liên hệ ngay Trung Viễn để được hỗ trợ mọi nhu cầu của bạn về máy công nghiệp

 

Tìm kiếm của bạn cho một đại lý xe nâng có uy tín và đầy đủ dịch vụ kết thúc khi bạn hợp tác với Trung Viễn. Tại Trung Viễn, bạn sẽ tìm thấy xe nâng mới từ các thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi cũng là một đại lý dịch vụ đầy đủ, cung cấp các phụ tùng cơ giới chính hãng trên toàn quốc.

 

Để có thể tìm mua xe nâng hàng tại đại lý uy tín, liên hệ với Trung Viễn ngay hôm nay theo số 0937 81 02 01. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi trực tuyến trên website www.trungvien.vn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hoặc đăng ký email để nhận thông báo từ chúng tôi

Facebook G+ RSS Tweet

may-xay-dung-trung-vien

       Bạn thành công. Chúng tôi thành công

GIỜ LÀM VIỆC
       ♦ Văn phòng: Thứ 2 - thứ 7, 08h00 đến 17h00
       ♦ Bán hàng: Thứ 2 - Chủ Nhật, 7h00 đến 19h00
       ♦ Hỗ trợ kỹ thuật: 24/7
TRỤ SỞ MIỀN NAM
       ♦ Lầu 2, 446 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
       ♦ Điện thoại: 028 3838 9029 | 028 3838 9037 | Fax: 028 3838 9259
VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG
       ♦ Phòng 306, Lầu 3, Lô 103, Đường 30/4, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
       ♦ Điện thoại: 0236 3 627 668 | 0236 3 627 669 | Fax: 0236 3 627 688
VĂN PHÒNG MIỀN BẮC
       ♦ Km 20+700, Quốc Lộ 5A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
       ♦ Điện thoại: 0937 81 02 01
SHOWROOM
       ♦ Miền Nam 1: 7/31 Quốc lộ 13, Bình Hoà, Thuận An, T. Bình Dương     
       ♦ Miền Nam 2: 27A/11 Xa lộ Hà Nội, Bình Thắng, Dĩ An, T. Bình Dương
       ♦ Miền Trung: Hòa Châu, Q. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
       ♦ Miền Bắc: Km 20+700, Quốc Lộ 5A, Giai Phạm, Yên Mỹ, T. Hưng Yên
 
 
 
   DMCA.com Protection Status