Gửi yêu cầu đến Trung Viễn

Kinh nghiệm an toàn khi lái xe nâng hàng trong kho

    Pin It

 Lí do phải lái xe nâng an toàn

Nếu một trong những công nhân của bạn bị thương trong công việc khi lái xe nâng, bạn có thể phải đối phó với các chi phí pháp lý cao.

 

Hầu hết các nhân viên đều yêu cầu thanh toán bảo hiểm bồi thường của người lao động từ chủ lao động. Những khoản thanh toán này sẽ chi trả cho những người bị thương tại nơi làm việc.

 

xe nâng hàng trong kho

 

Biết cách lái xe nâng an toàn sẽ giảm các khoản thanh toán bảo hiểm của bạn. Nó cũng làm giảm rủi ro cho công ty của bạn và công nhân của bạn.

 

Nếu nhân viên của bạn bị tổn thương thường xuyên, phí của bạn sẽ tăng lên. Cuối cùng bạn có thể phải trả một khoản bồi thường lớn hoặc tiền phạt. Tránh các biện pháp phòng ngừa an toàn và đào tạo thích hợp có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng. Trong trường hợp đó, bạn sẽ phải làm mà không cần một nhân viên quan trọng trong khi anh ấy hoặc cô ấy phục hồi.

 

Ngoài ra, bạn sẽ phải chi tiền để đào tạo một sự thay thế tạm thời hoặc vĩnh viễn. Sử dụng xe nâng một cách chính xác sẽ an toàn và dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng di chuyển các vật nặng mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

 

Thế nào là an toàn khi lái xe nâng hàng trong kho

 

OSHA yêu cầu tất cả các tổ chức sử dụng xe nâng phải được chứng nhận mỗi sau 36 tháng. Công nhân sẽ cần phải vượt qua một bài kiểm tra ngắn, trắc nghiệm để cho thấy họ có thể vận hành xe nâng một cách an toàn. Ở một số nước khác, cũng có một bài kiểm tra lái xe.

 

xe nâng hàng trong kho

 

Nhiều nhà tuyển dụng được OSHA ủy quyền quản lý cả hai phần của bài kiểm tra sau khi đào tạo. Ngay cả những người lao động có kinh nghiệm cũng nên được đào tạo một hoặc hai ngày trước khi bắt đầu một công việc mới. Các doanh nghiệp khác nhau có các quy tắc khác nhau và hoạt động trong các môi trường khác nhau.

 

Các công ty có thể bị phạt tới 10.000 đô la nếu họ cho phép mọi người vận hành xe nâng không được chứng nhận. Bất kỳ nhân viên nào sử dụng xe nâng phải được đào tạo và giám sát đúng cách để tránh chấn thương. Không ai nên vận hành xe nâng mà không cần đào tạo, ngay cả khi họ chỉ cần máy trong vài phút.

 

Những lưu ý an toàn khi lái xe nâng hàng trong kho

Trang bị bảo hộ đầy đủ

 

Hãy chắc chắn rằng công nhân mặc đúng thiết bị an toàn. Điều này bao gồm giày ống có mũi thép, mũ cứng khi cần thiết và áo vest hoặc áo khoác có khả năng hiển thị cao. Găng tay và bảo vệ mắt là cần thiết khi di chuyển hóa chất nguy hiểm. Hãy chắc chắn rằng quần áo của bạn không đủ lỏng để kiểm soát. Đừng cố mang tải quá nặng cho xe nâng bạn đang sử dụng.

 

xe nâng giá bao nhiêu

 

Kiểm tra xe nâng

 

Mỗi ngày, hãy kiểm tra nhanh để tránh những rắc rối cơ học. Điều này nên được thực hiện trước khi bạn hoặc nhân viên của bạn bắt đầu sử dụng xe nâng trong ngày. Hãy chắc chắn rằng bạn quen thuộc với các điều khiển và kiểm tra các bánh xe và lốp xe để tránh xử lý kém.

 

Đừng cố vận hành xe nâng nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nào. Điều này bao gồm các bu lông bị thiếu, dây tiếp xúc, dĩa uốn cong hoặc các vấn đề với động cơ. Sửa chữa bất kỳ vấn đề nào bạn tìm thấy hoặc sử dụng một đơn vị khác cho đến khi chiếc xe nâng đầu tiên trong tình trạng tốt trở lại. Có tất cả các lỗ cắm pallet của bạn được kiểm tra bởi một chuyên gia ít nhất sáu tháng một lần.

 

Kiểm tra lộ trình của bạn

 

Trước khi bạn bắt đầu di chuyển tải, tuyến đường không được có các mối nguy hiểm và bề mặt không bằng phẳng. Bạn cũng nên đảm bảo tất cả các tải được cân bằng chính xác để chúng không bị lật hoặc rơi ra khỏi pallet bạn đang sử dụng. Đừng cố vận hành xe nâng với tay ướt hoặc dính dầu mỡ. Luôn luôn đứng trên bục hoặc ngồi vào ghế của người vận hành. Thắt chặt dây an toàn của bạn, điều chỉnh ghế và gương, và luôn giữ đầu, cánh tay và chân của bạn trong khu vực điều hành.

 

xe nâng hàng

 

Nếu bạn đang mang một tải trọng lớn gây cản trở tầm nhìn của bạn, hãy yêu cầu đồng nghiệp đóng vai trò là người chỉ điểm. Anh ấy hoặc cô ấy có thể đứng trước bạn và cho bạn biết nơi bạn nên đi để tránh chướng ngại vật. Bạn cũng có thể vận hành xe nâng ngược lại nếu không có đủ tầm nhìn về phía trước. Cho dù tải của bạn lớn đến mức nào, hãy đi lên nghiêng về phía trước và xuống theo chiều ngược lại để giữ cho nó không bị trượt khỏi dĩa.

 

Sử dụng xe nâng một cách thận trọng

 

Đừng dừng lại, bắt đầu hoặc thay đổi hướng đột ngột. Ngoài ra, đừng cố tải hoặc dỡ hàng hóa trên đoạn đường nối hoặc nâng tải chỉ bằng một ngã ba. Luôn luôn đi chậm xung quanh các đường cong và góc. Di chuyển với tải trọng nghiêng trở lại và dĩa càng gần mặt đất càng tốt. Nếu bạn cần, bạn có thể sử dụng dây thừng để tải an toàn.

 

Đừng vượt quá khả năng trọng lượng của xe nâng. Theo dõi các dấu hiệu chiều cao giải phóng mặt bằng trên cửa để đảm bảo rằng tải của bạn sẽ phù hợp với chúng. Hãy coi tất cả các dây là dây dẫn và cho rằng dòng điện đang chạy qua chúng. Sử dụng các giao thức an toàn điện nghiêm ngặt sẽ ngăn ngừa các cú sốc điện nguy hiểm.

 

xe nâng hàng

 

Tránh va đập hoặc ổ gà có thể khiến tải của bạn thay đổi, và theo dõi những thay đổi trong môi trường xung quanh như mảnh vụn. Sử dụng còi khi bạn sắp rẽ hoặc khi bạn ở gần nhân viên khác. Không vận hành xe nâng gần bất kỳ thiết bị hạng nặng nào khác đang được sử dụng cùng một lúc. Biện pháp phòng ngừa này sẽ làm giảm va chạm và các tai nạn khác. Ngoài ra, không chở hành khách hoặc để bất kỳ ai đứng hoặc đi bên dưới tải trọng mà xe nâng đang chở.

 

Các câu hỏi thường gặp khi chủ doanh nghiệp mua xe nâng hàng

Làm thế nào để tôi mua một xe nâng hàng?

Ghé thăm trang web của Trung Viễn để mua xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trung Viễn có mặt ở cả ba miền Bắc – Trung - Nam, vì vậy thật dễ dàng để tìm thấy thiết bị bạn cần gần bạn. Giao hàng và nhận hàng có sẵn với một khoản phí nhỏ, và bảo trì miễn phí bất cứ khi nào bạn cần. Ngoài ra, Trung Viễn cũng có thể giúp bạn đảm bảo rằng nhân viên của bạn có thể vận hành xe nâng.

 

Bao lâu tôi có thể mua một xe nâng hàng?

Trung Viễn cung cấp dịch vụ mua xe mới chính hãng như Lonking, SZM. Một ngày giống như một ca làm việc 8 giờ trong khoảng thời gian 24 giờ. Một tuần là sáu ca 8 giờ trong bảy ngày. Một tháng là 20 ca 8 giờ trong 28 ngày.

 

xe nâng hàng

 

Xe nâng nào có sẵn?

Phụ tùng xe nâng và xe nâng lốp khí nén chạy dầu có sẵn có thể nâng từ 5.000 đến 25.000 lbs.

 

Chi phí mua xe nâng là bao nhiêu?

Với giá cả phù hợp trên thị trường, bạn có thể mua một chiếc xe nâng hàng phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hoặc đăng ký email để nhận thông báo từ chúng tôi

Facebook G+ RSS Tweet

 Bạn thành công. Chúng tôi thành công

 

 *** CÔNG TY TNHH TRUNG VIỄN ***

 

Nhà cung cấp thiết bị

XE XÚC LẬT | XE LU | XE NÂNG | XE KẸP GỖ | XE KẸP GIẤY

Nhãn hiệu được uỷ quyền phân phối chính thức 

LONKING | SZM | UN FORKLIFT | GS LIFT

---

Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7, 08h00 đến 17h00

Bán hàng: Thứ 2 - Chủ Nhật, 7h00 đến 19h00

Hỗ trợ kỹ thuật: 24/7

---

♦Trụ sở: 

Lầu 2, 446 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

♦Showroom miền Nam: 

đường Xa Lộ Hà Nội, phường Bình Thắng, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương

♦Showroom miền Trung: 

Quốc Lộ 1A, Xã Hòa Châu, Quận Hòa Vang, TP. Đà Nẵng

♦Showroom miền Bắc: 

Quốc Lộ 5, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

♦Showroom Xe Nâng: 

7/31, Quốc Lộ 13, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

 

Ðiện thoại trụ sở: (028)73.066.077 - FAX: (028)3838 9259 - MST: 0 3 0 4 1 9 1 8 9 2

 

Website: TrungVien.vn | Lonking.com.vn | XeCoGioi.info |

 XucLatTrungVien.com | MayChuyenDung.vn | Xe-Nang.vn

 

 
     DMCA.com Protection Status