Gửi yêu cầu đến Trung Viễn

Công dụng của xe lu rung và xe lu tĩnh

    Pin It

Máy lu hay còn gọi là xe lu trở thành thiết bị hỗ trợ vô cùng hiệu quả trên các dự án công trình, cầu đường... Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng nhưng thông tin về công dụng của xe lu cũng như các dòng xe lu rung, xe lu tĩnh đang được dùng hiện nay.

Máy xúc,máy đào, máy ủi, xe lu là những máy xây dựng công trình cầu đường, thủy lợi, giao thông cực kỳ phổ biến. Đặc biệt, xe lu là loại máy công trình bắt buộc phải có trong xây dựng cầu đường.

Công dụng của xe lu trên lý thuyết

Xe lu thường có một hoặc hai ống trụ và có khối lượng lớn, để các ống trụ nén với lực lớn, nhờ vào lực hấp dẫn của trái đất lên bề mặt đất đá hay vật liệu; khiến các mảnh vật liệu được tách nhỏ, phân phối đều, nén chặt, phẳng mịn sở dĩ nó có một bộ phận được gọi là bánh lu với khối lượng rất nặng từ vài tấn cho đến mấy chục tấn. Một số máy có ống trụ rung để tác động rải vật liệu hiệu quả.

 

Công dụng của xe lu trong thực tế

Xe lu thường được sử dụng để đầm nén đất, cấp phối và vật liệu làm đường, trong công việc làm sân, đường, sân bay, đê điều. Phục vụ thi công các công trình xây dựng trong công nghiệp, giao thông, thủy lợi, nông nghiệp và các công trình phát triển cơ sở hạ tầng khác có nhu cầu đầm nén.

xe lu tĩnh trung quốc giá rẻ

Ngoài ra người ta còn dùng xe lu để lu các mặt phẳng như sân, vườn…tạo độ chặt, độ phẳng để tránh lầy lội.

Các bạn đã nghe về xe lu thì cũng được nghe tới 2 tên gọi xe lu tĩnh và xe lu rung. Xe lu tĩnh có trước và xe lu rung có sau, xe lu rung thực ra là cải tiến và nâng cao từ xe lu tĩnh.

 

Xe lu tĩnh

xe lu tĩnh

Công dụng của xe lu tĩnh là công dụng lu nén các lớp đất đá và làm chặt rồi nén phẳng. Trong đó có xe lu bánh lốp dùng để nén nền đất còn lu bánh thép dùng để nén cả nền đất và các vật liệu sỏi, đá, nhựa đường, bê tông…Xe lu bánh thép thường có trọng lượng lớn hơn nhiều so với xe lu bánh lốp.

 

Xe lu rung

Từ khi xe lu rung ra đời thì công dụng của xe lu đã nâng lên một tầm cao mới. Xe lu rung xuất hiện từ những năm thế kỉ 30 và không ngừng được cải tiến, ban đầu chỉ là lu rung đơn sau đó có thêm lu rung kép (lu rung đôi).

Là loại máy lu mà bên trong của các trống lu có lắp đặt hệ thống gây rung. Các hệ thống gây rung sử dụng lực quán tính ly tâm sinh ra khi quay các trục có gắn bánh lệch tâm để thay đổi làm tăng lực tác dụng lên trên nền bề mặt thi công nhằm làm tăng hiệu quả của quá trình nén.

xe lu rung lonking

 

Nếu như xe lu rung và xe lu tĩnh có cùng một trọng lượng thì khi lu xe lu rung sẽ tăng gấp rưỡi trọng lượng, lu nén nền đất chặt hơn.

Giờ đây xe lu rung đã có thêm nhiều các tính năng như: rung thủy lực với biên độ rung cao.

Cả xe lu tĩnh và xe lu rung đều được trang bị cabin với hệ thống điều khiển vô cùng tiện lợi, quạt mát…cho lái máy làm việc một cách thoải mái không bị gò bó.

 

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết về xe lu, muốn mua các loại phụ tùng xe lu tĩnh và xe lu rung xin liên hệ số điện thoại 0937 81 02 01 - Mr.Tuan hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. 

 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hoặc đăng ký email để nhận thông báo từ chúng tôi

Facebook G+ RSS Tweet

may-xay-dung-trung-vien

       Bạn thành công. Chúng tôi thành công

GIỜ LÀM VIỆC
       ♦ Văn phòng: Thứ 2 - thứ 7, 08h00 đến 17h00
       ♦ Bán hàng: Thứ 2 - Chủ Nhật, 7h00 đến 19h00
       ♦ Hỗ trợ kỹ thuật: 24/7
TRỤ SỞ MIỀN NAM
       ♦ Lầu 2, 446 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
       ♦ Điện thoại: 028 3838 9029 | 028 3838 9037 | Fax: 028 3838 9259
VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG
       ♦ Phòng 306, Lầu 3, Lô 103, Đường 30/4, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
       ♦ Điện thoại: 0236 3 627 668 | 0236 3 627 669 | Fax: 0236 3 627 688
VĂN PHÒNG MIỀN BẮC
       ♦ Km 20+700, Quốc Lộ 5A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
       ♦ Điện thoại: 0937 81 02 01
SHOWROOM
       ♦ Miền Nam 1: 7/31 Quốc lộ 13, Bình Hoà, Thuận An, T. Bình Dương     
       ♦ Miền Nam 2: 27A/11 Xa lộ Hà Nội, Bình Thắng, Dĩ An, T. Bình Dương
       ♦ Miền Trung: Hòa Châu, Q. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
       ♦ Miền Bắc: Km 20+700, Quốc Lộ 5A, Giai Phạm, Yên Mỹ, T. Hưng Yên
 
 
 
   DMCA.com Protection Status