Gửi yêu cầu đến Trung Viễn

Nhà sản xuất

    Pin It

TẬP ĐOÀN LONKING

Được thành lập vào năm 1993, Lonking Holdings Limited là tập đoàn chuyên kinh doanh sản xuất máy móc công nghiệp và xây dựng quy mô lớn ở Longyan của tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Được thành lập bởi ông Lii Yim, phó đại biểu quốc gia, công nhân quốc gia, cá nhân tiên tiến quốc gia của Glorious Cause.

Tại Hong Kong, Công ty đã có mặt trên sàng giao dịch chứng khoáng (SEHK) trong số các ngành công nghiệp máy móc xây dựng Trung Quốc (mã chứng khoán: 03339) và được trao danh hiệu là nhà sản xuất máy móc xây dựng Top 50 toàn cầu, nhà sản xuất 100 máy móc hàng đầu Trung Quốc về năng lực cạnh tranh cốt lõi và 100 doanh nghiệp hàng đầu được thành lập bởi Hoa kiều.

Tập đoàn Loking có hệ thống đại lý rộng lớn, các sản phẩm máy công nghiệp cung cấp cho hơn 50 quốc gia cũng như nhiều khu vực trên thế giới và không ngừng cải thiện các ưu thế về chất lượng, dịch vụhiệu quả chi phí. Nhằm đảm bảo sự thông suốt của các kênh bán hàng và cải thiện dịch vụ sau bán hàng, từ đó sẽ thu hút được sự tin tưởng của khách hàng.

Lonking cũng rất coi trọng chính sách quản trị doanh nghiệp phụ thuộc vào tài năng, quản lý, chất lượng, sáng tạo thương hiệu, niềm tin và sự xuất sắc cũng như ý tưởng sản phẩm đặt con người lên hàng đầuvà liên minh máy móc.

Được chia thành 4 cơ sở chính , 19 công ty con thuộc sở hữu toàn bộ và hơn 1000 nhà phân phối cả trong và ngoài nước. Lonking đã có được kinh nghiệm thành công trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy xúc lật, máy xúc, xe lăn, xe nâng và các bộ phận cốt lõi có liên quan và thành lập một trung tâm R & D độc lập.

Với mục đích là công nghệ cao, chất lượng caohiệu quả cao, công ty cam kết cung cấp cho các doanh nghiệp cần sở hữu máy công nghiệp luôn có được sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất chi phí,có một giải pháp hoàn chỉnh để nâng cao hiệu quả xây dựng và tạo ra nhiều giá trị hơn.

 

nhà sản xuất Lonking

Các sản phẩm phân phối chính

các sản phẩm chính từ nhà cung cấp Lonking

Lonking sản xuất xe xúc đào, xe xúc lật, xe lu, xe san, xe nâng. Lonking cùng với các công ty thành viên sản xuất các sản phẩm linh kiện phụ trợ như: Bộ truyền động, ty ben thủy lực, bơm và van các loại, với công nghệ và trang thiết bị hiện đại, các sản phẩm của Lonking luôn được người sử dụng đánh giá cao, có chất lượng hàng đầu tại Trung Quốc, thương hiệu Lonking có chỗ đứng vững mạnh trên thế giới.

 

 

Xưởng sản xuất máy công nghiệp, thiết bị cơ giới Lonking

quy trình sản cuất máy công nghiệp 

dây chuyền sản xuất máy công nghiệp Lonking

Các dịch vụ sau bán hàng

Bảo hành

Lonking sẽ bảo hành cho khách hàng 1 năm hoặc 2000 giờ cho tất cả các sản phẩm máy công nghiệp khi mua hàng. Trong suốt thời gian bảo hành, các trường hợp vật liệu hoặc phụ tùng xảy ra lỗi khi vẫn đang hoạt động bình thường tại nơi làm việc thì sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.

Phụ tùng

Lonking cung cấp cho khách hàng những phụ tùng chính hãng với chất lượng hàng đầu. Lonking luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng cùng các dịch vụ khách hàng với hệ thống phân phối trên toàn thế giới. Bất cứ lúc nào, khi gửi cho dịch vụ khách hàng của Lonking phụ tùng yêu cầu cùng với bảng mô tả bao gồm tên sản phẩm, mã model, số serial của phụ tùng đó, Lonking có thể phản hồi nhanh chóng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Lắp đặt và bảo trì

Lonking lắp đặt tổng thể các máy móc và thiết bị phức tạp và cho phép bạn bắt đầu hoạt động bình thường của bộ gen và thiết lập động cơ ngay lập tức. Sau khi lắp đặt, Lonking tiến hành kiểm tra toàn bộ các thiết bị và báo cho khách hàng bảng báo cáo kiểm thử của việc lắp đặt và vận hàng.

Đào tạo

Lonking cung cấp dịch vụ đào tạo cho người dùng khác nhau. Bao gồm các kiến thức cơ bản về loại sản phẩm máy công nghiệp cần được đào tạo, cách sử dụng, luật sử dụng an toàn, chương trình giảng dạy được tiến hành tại nhà phân phối Lonking hoặc địa phương bạn.

Hỗ trợ kỹ thuật

Lonking cũng có thể giúp khách hàng phối hợp với dịch vụ đào tạo và cá nhân để cung cấp cho khách hàng chi tiết máy móc và các kiến thức cơ bản với sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên , tuổi thọ của máy có thể được kéo dài đáng kể và được duy trì với công suất cao.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Hoặc đăng ký email để nhận thông báo từ chúng tôi

Facebook G+ RSS Tweet

 Bạn thành công. Chúng tôi thành công

 

 *** CÔNG TY TNHH TRUNG VIỄN ***

 

Nhà cung cấp thiết bị

XE XÚC LẬT | XE LU | XE NÂNG | XE KẸP GỖ | XE KẸP GIẤY

Nhãn hiệu được uỷ quyền phân phối chính thức 

LONKING | SZM | UN FORKLIFT | GS LIFT

---

Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7, 08h00 đến 17h00

Bán hàng: Thứ 2 - Chủ Nhật, 7h00 đến 19h00

Hỗ trợ kỹ thuật: 24/7

---

♦Trụ sở: 

Lầu 2, 446 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

♦Showroom miền Nam: 

đường Xa Lộ Hà Nội, phường Bình Thắng, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương

♦Showroom miền Trung: 

Quốc Lộ 1A, Xã Hòa Châu, Quận Hòa Vang, TP. Đà Nẵng

 

Ðiện thoại trụ sở: (028)73.066.077 - FAX: (028)3838 9259 - MST: 0 3 0 4 1 9 1 8 9 2

 

Website: TrungVien.vn | Lonking.com.vn | XeCoGioi.info |

 XucLatTrungVien.com | MayChuyenDung.vn | Xe-Nang.vn

  

     DMCA.com Protection Status